Sửa máy sấy công nghiệp hà nội

Tuổi thọ của máy sấy công nghiệp có thể trong vài chục năm nên việc lựa chọn các thiết bị không hiệu quả có thể có tác động lâu dài đến sức khỏe, kinh tế cũng như hiệu quả công việc.

Sửa máy sấy công nghiệp không đơn giản

Sửa chữa máy sấy công nghiệp tại khu công nghiệp để khắc phục những hư hỏng của máy.

Hệ thống này thông thường được lắp vào đầu ra của máy nén khí. Nó có chức năng làm mát luồng khí nóng, làm sạch các tạp chất và ngưng tụ hơi nước có lẫn trong luồng khí do máy nén tạo ra.  Cấu tạo chính của hệ thống này gần giống như một cái máy làm lạnh không khí gồm, Máy nén, dàn nóng, bình làm lạnh, bộ lọc tạp chất, bộ lọc hơi nước sau khi làm mát, hệ thống điều khiển tự động hay bán tự động liên kết . Để sửa chữa các hư hỏng máy này đòi hỏi kỹ thuật phải lắm chắc nguyên lý chung và cấu tạo riêng của từng hãng máy, giỏi về điện lạnh, giỏi về sửa chữa điện điều khiển, cơ khí,….

Chuyên sửa chữa các dòng máy sấy công nghiệp của các hãng Ipso ,Electrolux, Girbau,Speed Queen vv..

Chuyên sửa chữa các lỗi thông thường & hư hỏng nặng như ; xử lý máy mất hơi ,máy nguồn , máy báo lỗi , máy không  xuống được nhiệt độ …

Hơn thế nữa, chúng tôi  chuyên thay thế block máy sấy khí đúng hãng và bảo dưỡng máy sấy khí đúng tiến trình và đúng kỹ thuật.

Đến vớichúng tôi , Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà Trung Tâm đã làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *